CÔNG TY TNHH MTV VI TÍNH LONG PHÚC

Trụ sở chính: 172 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel: (028)39742989 – 090.392.71.71 – 090.266.53.54 – 090.858.90.25
Email: longphuccomputer@yahoo.com
Website: www.longphuccomputer.com & www.longphuc.vn
Hotline: 0903.999.172
Được thành lập theo giấy CN ĐKKD số: 0312085457 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 12/ 12/ 2012.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH HIỆN NAY:

– Chuyên cung cấp linh kiện máy tính chính hãng với giá tốt nhất.
– Hiện nay, chúng tôi là đại lý bán hàng của nhiều hãng danh tiếng thế giới trong lĩnh vực tin học như: TP-LINK, TOTOLINK, DLINK, GENIUS, KINGSTON, WESTERN, HP, EPSON, INTEL, ACER , LG, SAMSUNG, SONY, ASUS, GIGABYTE, SEAGATE, 3 COM, SANTAK, SAMSUNG, K-VISION, PHILIPS, MSI, DTEK, APTEK, LOGITECH, MITSUMI, E-DRA, EBLUE, AOC, DELL, LENOVO, PANASONI, …

Là một nhà kinh doanh, uy tín và tinh thần trách nhiệm là cái giúp chúng tôi có thể tồn tại, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị, phù hợp với nhu cầu, sử dụng hiệu quả, chế độ hậu mãi tốt. Giúp khách hàng khai thác tối đa tính năng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm. Không những thế, chúng tôi còn tập trung vào công tác quản lý của mình, làm thế nào để giảm bớt qui trình xử lý công việc, giảm chi phí, giảm giá thành, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Ở vai trò một nhà cung cấp dịch vụ, những sản phẩm mà chỉ có một nền tảng kiến thức chuyên nghiệp cộng với một tinh thần trách nhiệm cao mới thể hiện rõ tính chất và giá trị của nó. Chúng tôi luôn có sẵn trong mình sự tận tâm và kiến thức cần thiết của một nhà tư vấn, cung cấp thông tin giúp các bạn có một cái nhìn rõ nét và hiệu quả trong việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý của mình.

Với những tiêu chí trên toàn thể nhân viên Công ty chúng tôi luôn luôn quyết tâm với một phương châm hoạt động:
– Tận tâm phục vụ khách hàng với: Tinh thần trách nhiệm
– Cung cấp sản phẩm chính hãng với: Giá cả hợp lý.
– Luôn phấn đấu để trở thành: Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất khu vực.